มีเลือดซึมเวลาปัสสาวะเสร็จแล้วอันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ เราอายุ 38 ปี หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว 1 เข็ม แต่ยังมีเลือดซึมเวลาที่เราปัสสาวะเสร็จแล้ว แต่ถ้าไม่ปัสสาวะ ก็ไม่มีเลือดซึมออกมานะคะ อยากรู้ว่าอาการที่เป็นอยู่อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กลับไปหาหมออีกรอบดีกว่าค่ะแม่