ชอบหงุดหงิดขึ้นมาเองเฉยๆ

ตอนนี้ท้องได้ 29w อยากถามแม่ๆที่ท้อง มีอาการหงุดหงิดขึ้นมาบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ นั่งอยู่ดีๆก็หงุดหงิดเองเฉยๆเลย พยายามจะไม่เหวี่ยงใส่แฟนแล้วนะคะ แต่เขาชอบถามเซ้าซี้ จนรำคาญ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกไม่เป็นจ้า พอมาท้องสองเป็นเลยรู้สึกแปลกๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุยกันอยู่ดีๆ ก็หงุดหงิดเหวี่ยงใส่แฟนเฉยเลยค่ะ ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ไม่เป็น