การดิ้นของลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 29 วีค รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมากค่ะ บางครั้งแทบจะไม่รู้สึก ลองกระตุ้นแล้ว ก็ยังเงียบ ลองเซิร์ตหาข้อมูลในกูเกิล เขาบอกว่าปกติ #มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #แนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องด้วยของหวานๆเย็นนะคะเเม่ ถ้าไม่ได้ผลลองดูเป็นเสียงเพลงหลังมื้ออาหาร 1 ชม.นับให้ได้ประมาณ 4 ครั้ง ถ้าไม่ถึงคุณแม่อย่านิ่งนอนใจนะคะ ให้รีบไปปรึกษาคุณหมอค่ะ 💓

นับให้ได้ หลังอาหาร ทุกมื้อให้ได้ 3 ครั้งค่ะ 24 ขมให้ได้ 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึง ไปตรวจเพิ่มค่ะ