เจ็บหน่วง และทรมานเวลานอนพริ้กไปพริ้กมา

ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้ว นอนทรมานมากๆ นี่ท้อง3แล้ว ท้องแรก กับท้องสองไม่เป่งไร มาท้องนี้นอนลำบากมาก

เจ็บหน่วง และทรมานเวลานอนพริ้กไปพริ้กมา
15 ตอบกลับ

ท้องสามเหมือนกันค่ะ 29w1dนอนม่ค่อยหลับปวดเอว ตะแคงตัวทีก้อลำบาก ของเค้าน้องผู้ชายจ้า เจ้าของโพสต์หญิงรึชายคะ

26wค่ะ ตอนนอนทรมานเหมือนกัน เจ็บจิมิมากกก หน่วงร้าวไปหมด พลิกตัวทีโคตรปวด นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องสาม 28w พลิกตัวหรือขยับตัวหรือจะลุกโอดโอ้ยตลอดทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าท้องสามแล้วท้องแรกท้องสองไม่เป็นไรท้องสามทรมานสุดๆ

28วีคเหมือนกันจ้า ท้อง2เวลาพลิกตัวเจ็บจิมิกับหว่างขามาก ทรมานมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บซีกโครง ท้องตึง นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย

เปนเหมือนกันค้ะ นอนอยากพิกตัวก็เจ็บท้อง ตอนคืนนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ก้อเปนค๊​ ทั้งปวดหลัง​ ทั้งปวดหน่วง​ ทรมานค๊

นอนไม่ค่อยกลับเหมือนกันค่ะ ท้อง3 แล้ว ตอนนี้26 วีค

เป็นเหมือนกันเลยคะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับด้วย

5y ago

กว่าจะหลับพิกไปทางไหนก้อเจ้บเพราะลูกดิ้นแรงมากทำให้นอนไม่หลับ