เจ็บหน่วง และทรมานเวลานอนพริ้กไปพริ้กมา

ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้ว นอนทรมานมากๆ นี่ท้อง3แล้ว ท้องแรก กับท้องสองไม่เป่งไร มาท้องนี้นอนลำบากมาก

เจ็บหน่วง และทรมานเวลานอนพริ้กไปพริ้กมา
15 ตอบกลับ

28wเหมือนค่ะค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ เลยค่ะ

ขอบคุนที่เป่งกำลังใจให้นะค่ะ

เหมือนกันเลยคะเจ็บมาทรมานสุดๆคะ

สู้ๆนะคะ

ปกติจ้า