ผื่นแพ้คัน

ตอนนี้ท้องได้ 27 wks คันตามท้องและหน้าอกมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ โดยเฉพาะกลางคืน ?

1 ตอบกลับ

27wคันทั้งตัววค่ะ เเสบมากเเต่หยุดไม่อยู่ หน้าอกเเตกลายมาก ท้องนี้อย่าให้พูดถึง ทาครีมค่ะคุณเเม่ ช่วยได้เยอะเลย

4y ago

ขอบคุณค่า นี่ก็ทาทั้งครีม ทั้งเบบี้ออยล์ แต่คันทนไม่ไหว อดไม่ได้ที่จะเกา สู้ๆๆเหมือนกันนะคะ ✌?✌?