ดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะกลางคืน555

วันนี้ 22 wks พอดี ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะกลางคืน ??? บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ้ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

22 w เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน ยิ่งช่วง ตี 4 - 6 โมงเช้ายิ่งดิ้นแรง วันไหนคึกๆ ลากไป 7 โมงเลยค่ะ อิแม่ตาโบ๋เปนหมีแพนด้าหมดแล้ว 😅😅😅

บ้านนี้ พรุ่งนี้ 22 วีค ค่ะ กลางวันนี่ รู้สึกน้อย สงสัยพักผ่อน 555. 😊😊 แต่กลางคืนนี่ดิ้นเก่งมาก ค่ะ ยิ่งเวลาแม่จะนอน ดิ้นเอาๆ 555

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะแม่ พอรู้สึกว่าเริ่มตอด จากนั้นก็ดิ้นใหญ่เลยทางนี้21สัปดาห์ค่ะ😁😁

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางวันค่ะ กลางคืนจะหลับยาวไปพร้อมกับแม่เลยจ้า

ที่บ้านผมย้ายดิ้นจากกลางคืนมาดิ้นช่วงเย็นแล้วครับ😁

ก่อนนอนดิ้นดีมากค่ะ พอพ่อเอามือจับ เงียบเลยค่ะ 😂😂😂

5y ago

😂😂😂 น่าจะเหมือนกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้า

บ้านี้ก้อเป็นค่ะ เวลาอยู่กับแม่นิ ดิ้นเก่งมาก พอพ่อเอามือมาจับที่ท้อง เงียบกริบเลย

5y ago

ดิ้นเก่งมาก