มีคุณแม่บ้านไหนเป็นโรคซิฟิลิสไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้ว กำลังฉีดยารักษาอยู่ ลูกจะพิการไหมแบบนี้ คุณหมอพึ่งตรวจเลือดเลยพึ่งรักษา ตอนนี้กังวลมาก กังวลจนนอนไม่หลับ เลย ???

1 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องค่ะตรวจเจอตอบ32w น้องปกติดีทุกอย่างค้ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ