แม่ๆคนไหนตอนท้องมีอาการปวดท้องแล้วไปหาหมอหมอบอกไส้ติ่งอักเสบแล้วต้องผ่าไส้ติ้งไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้ว แต่ผ่าไส้ติ่งตอนท้องได้3เดือนตอนนี้ทรอาการปวดแผลมันตึง มีผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ่าแผลอักเสบรีบไปหาหมอค่ะ