น้ำหนักตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 26 วีคแล้ว ท้องแรก นน.ขึ้นมาแค่58.2 จากแต่ก่อนที่ยังไม่ท้องนน.50 จะมีผลต่อลูกมั้ยถ้าถึง40วีคแล้วนน.เท่าเดิม แต่ก็กินอาหารปกติ แต่นน.ไม่ขึ้น

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกขึ้นตลอดระยะตั้งครรภ์แค่6โลเองคะแม่ เราเด็กและตัวเล็ก มันจะขึ้นหนักๆขึ้นไว7-8เดือนคะ เดี๋ยวมันก็ขึ้นอีกคะแม่ ถ้าแม่ยังกินอาหารอยู่และลูกในครรภเจริญเติบโตมันก็จะขึ้นอีกคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราแปดเดือนน้ำหนักขึ้นเเค่ห้าโลคะ เราดูแค่น้ำหนักลูกคะ ขึ้นมากขึ้นน้อยถ้าลูกตามเกณฑ์ก้โอเคคะ