น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 26+5 weeks น้ำหนักน้อง 1,016 กรัม แม่ๆว่าน้องน้ำหนักเกิณเกณฑ์ไหมค่ะ #ของแม่ๆน้องหนักเท่าไร #กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอเมื่อวาน 26+5 เหมือนกันค่ะ นน.น้อง 1075 g คุณหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะคุณแม่🤣🤣🤣

จากน้ำหนัก50 ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่6แล้วน้ำหนักขึ้นมา60โลแล้วค้าาา

ถ้าตามเกณท์ในแอป,เกินคะลูกควรหนักที่600-700กรัม

1mo ago

ดีคะแม่ตามเกณฑ์,ตามปกติหมอซาวให้ดูแค่จุดสำคัญรึบางทีหมอดูคนเดียวถ้าเราไม่ถามคือจบคะ😅😆ไม่ได้รุ้อะไรเลย,จดคำถามใส่ฝ่ามือไปเลยคะแม่วันไปตรวจท้อง🥰

นน.ดีจังเลยค่ะ แม่กินอะไรบำรุงน้องไหมคะ

1mo ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินนมเท่าไหร่เลยค่ะ กินบางวัน ตราหมีกระป๋องสีเหลือง บางวันก็นมวัวจืด บางทีก็ดีน่างาดำค่ะ

26+5 น้ำหนักลูก 900-1000 คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

26+2 น้ำหนักลูก1067 หมอบอกตามเกณฑ์นะคะ

26วีค บ้านนี้805gเองค่ะ😄

แม่กินอะไรบำรุงค่ะ☺️

1mo ago

นมแพะบีจีแบบชงค่ะ แต่บางวันก้อกินนมวัว วันละ 2 กล่อง รสจืดนะค่ะ

เกินเกณฑ์ค่าา