แม่ท้อง 25 Week ลูกในท้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 25 week วัดน้ำหนักน้องในท้องได้ 901 กรัม แม่ๆคนอื่นวัดน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันบ้างค่ะ อยากทราบว่า 25 วีค น้องควรมีน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

แม่ท้อง 25 Week  ลูกในท้องมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้26+5=956กรัมค่ะ

7เดือนตอนนี้1,033ค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

29+1 น้ำหนัก970กรัม

25wน้ำหนัก936กรัม

เรา29วีค1610กรัม

ตามนี่เลยค่า

1กิโลกรัมค่ะ

27วีค 991 ค่ะ

🥰