เส้นรอบศรีษะเล็ก

ตอนนี้ท้องได้ #26+3weeks คุณหมอบอกเส้นรอบศรีษะน้องต่ำกว่าเกณฑ์ไป 1week แต่น้องตัวอ้วนนน.เกินเกณฑ์ไปเกือบ 2weeks เหมือนเดิมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ ทำเอาแม่จิตตกไปเลย😓😔บอกตรงๆ

เส้นรอบศรีษะเล็ก
1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ

4y ago

คะแม่ ไม่เครียดๆเนอะ