มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 24w ค่ะ เริ่มมีประสบการณ์ความดำตั้งแต่วีคที่ 11-12 ที่เห็นได้ชัดเลยแบบในรูปคือรักแร้ดำเป็นปื้นทางยาว ที่แรกก็ตกใจมากไม่ได้คิดว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคิดว่าเป็นโรลออนที่เราใช้ ลองหยุดใช้ ปรากฎว่าดำเข้มกว่าเดิมอีก😩 ตอนนี้ส่วนอื่นๆที่ดำคล้ำกว่าเดิมก็มีร่องก้น ใช่ค่ะ ร่องก้นดำตั้งแต่ร่องลามมาถึงก้นเลย หว่างขาก็มีรอยดำขยายมากขึ้น แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วหลังคลอดมันจะหายไหม

มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ
47 ตอบกลับ

เดี๋ยวคลอดแล้วก็หายจ้า แต่นานนิดนึง อดทนๆ นี่ท้องแรกได้ลูกสาวมาเต็มเหมือนกัน คอ จักแร้ นี่อื้อหืออ ดำแบบ ไม่กล้าใส่แขนกุดเลยจ้า ตอนนี้ท้องลูกชาย กลับไม่ดำเลย แปลกดี

3y ago

ใช้ค่ะ คนโตลูกชายบ้านนี้สวยมาก เต่งตึง ผุดผ่อง ท้องนี้ลูกสาวแย่งไปหมด

ทำใจค่ะแม่ ทาครีมยังไงก็ช่วยไม่ค่อยได้ ปล่อยเลยค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วก็จะค่อยๆหลุดเองค่ะ ปล. หลังคลอดแล้วอย่าไปขัดถูนะคะ เดี๋ยวมันจะค่อยๆลุดเองค่ะ #แม่ลูก3

รักแร้ ขาหนีบ สะดือ ดำมากค่ะ หลังท้องไม่ทาโรลออนเลย กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก(หยุดใช้ทุกอย่างที่เป็นคสอ/มีน้ำหอม) ปล่อยดำไป อายแฟน แต่ก็ยอมเพื่อลูกน้อย 🥰

ดำคร่า พอหลังคลอดถูๆ ก็จะเป็นขี้ไคล มีโลชั่นที่ทาแล้วรอยดำจางลงนะคะ ทาตอนท้องนี่ละคะ ทุกครั้งที่อาบน้ำก็ถูขี้ไคลออก รอยดำจะจางลงมากเคยค่ะ

ท้องลูกชาย จั๊กแร้ดำมากค่ะ ทีแรกคิดว่าเป็นเพราะโรลออนก็เลยหยุดใช้ พอหยุดก็ยังดำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยกลับมาใช้แบบดำๆนี่แหละค่ะ😂

บ้านนี้ด้วยค่ะตอนนี้38+4วีค รักแร้ดำมากทั้งๆที่ใช้แต่เซรั่ม ขาหนีบ ร่องก้น ท้อง สะโพก ใต้เข่า น่องแตกหมด นน.ขึ้น19โล

อันนี้ยังดูดีกว่าบ้านนี้อีกค่ะคุณแม่ บ้านนี้ดูไม่ได้เลย รักแร้ ขาหนีบ ง่าม คอ ไม่พอเป็นติ่งเนื้อตามคอหน้า หมดกัน

นี่ก็ดำคะนึกว่า​เป็น​อยู่คนเดียว​ รักแร้​ คอ​ แขนขา​ แม้แต่ผิวหน้ายังคล้ำเลยคะทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่คะ​ พังๆๆ

ของเราก็ดำทั้งรักแร้ คอ ขาหนีบ เหมือนรู้สึกว่าผิวแห้งด้วย ผิวหมองคล้ำด้วย มากับเด็กรึเปล่าไม่รู้ไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ😂😂อดทนเอาคะ แต่คนท้องส่วนใหญ่เขาบอกเดี๋ยวคลอดก็หายคะ นี้และคนเป็นแม่ต้องเสียสละทุกอย่าง✌