มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 24w ค่ะ เริ่มมีประสบการณ์ความดำตั้งแต่วีคที่ 11-12 ที่เห็นได้ชัดเลยแบบในรูปคือรักแร้ดำเป็นปื้นทางยาว ที่แรกก็ตกใจมากไม่ได้คิดว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคิดว่าเป็นโรลออนที่เราใช้ ลองหยุดใช้ ปรากฎว่าดำเข้มกว่าเดิมอีก😩 ตอนนี้ส่วนอื่นๆที่ดำคล้ำกว่าเดิมก็มีร่องก้น ใช่ค่ะ ร่องก้นดำตั้งแต่ร่องลามมาถึงก้นเลย หว่างขาก็มีรอยดำขยายมากขึ้น แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วหลังคลอดมันจะหายไหม

มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ
47 ตอบกลับ

รักแร้,สะดือ เราดำเหมือนกัน ไม่ต้องสืบเลยว่าแคมกับก้นจะดำแค่ไหน คิดแล้วก็อายหมอ ฮืออ🥲

3y ago

เปนเหมือนกันเลยคะ 555 ดำไม่พอแตกลายด้วยหึ่มมมมมมมม

เป็นชัดตอนช่วงไตรมาส3ค่ะ พี่สาวกับแม่เราบอกว่าเดี๋ยวคลอดแล้ว มันจะลอกเอง ห้ามขัดเด็ดขาดค่ะ

ดำแค่นี้จิ๊บๆคะ .. อิแม่ ดำชนิดที่แบบสามีต้องร้องอี๋ .. คือดำมากดำเข้มดำสนิทดำบอกไม่ถูกกกก

บ้านนี้มารักแร้ดำตอน 8 เดือนค่ะ อย่างอื่นปกติ คอไม่ดำ หน้าไม่มีสิว หลังคลอดก็หายจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ก็คิดมาก ปกติจะเป็นคนรักแร้ขาวมากค่ะ พอมีลูกก็ดำมาก 😥😥

ทุกอย่างที่มาดำเอาตอนท้อง พอคลอดมาจะหายเป็นปกติค่ะ จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ คอก็ดำ ขาหนีบก็ดำ 🤣🤣เห็นละตลกตัวเองเลยค่ะ หลังคลอดก็หายจ้า 😊

รอยดำจะเกิดขึ้นทุกคนค่ะทาครีมก็ไม่หายแต่พอคลอดน้องแล้ว 1-2 เดือนก็จะหายไปค่ะ

หลังคลอดก้หายค่ะ แต่อาจจะใช้เวลาหน่อย สัก1-2 เดือนเริ่มจางและหายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ ขาหนีบ ร่องก้น คอก็ทำ คิดแล้วก็อายหมอ ฮือๆๆ