ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 24w4d เวลานอนกลางคืน นอนไม่หลับเป็นเรื่องปกติไหมคะแม่ๆ พอดีว่านอนตี5เกือบ6โมงเช้าทุกวันเลยค่ะ นอนหลับยากมากๆๆ😢

3 ตอบกลับ

ลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่ร่างกายแม่จะแย่ เพราะนอนเช้ากว่าจะตื่นก็คงสายๆหรือเที่ยง ทำให้ไม่ได้กินข้าวเช้าด้วยค่ะ พอนอนตื่นสาย แล้วนอนช่วงบ่ายอีก ตะทำให้กลางคืนนอนไม่หลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยบ้านนี้พลิกตัวเป็นร้อยรอบก็ไม่หลับ หลับยากมากๆมาหลับทีก็เกือบเช้าทุกวัน คุณหมอว่าปกติแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ นอนเช้า