เปิดเพลงให้ลูกฟัง แล้วเอาโทรศัพท์แนบท้องอันตรายหรือไม่

ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์ แล้วเปิดเพลงในโทรศัพท์แนบกับท้องให้ลูกฟังเสียงดังพอสมควร ประมาณ20 นาทีค่ะ แล้วไปดูในอินเทอร์เน็ตมา ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อน้อง มีแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ พอดีว่าบางที่บอกอันตราย บางที่บอกไม่เป็นไร แต่อย่างไรก็ตามจะไม่ทำแล้วค่ะ เป็นห่วงลูกมากๆ

2 ตอบกลับ

อันตรายคะ ควรเปิดห่างๆ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

อันตรายค่ะ