ปวดฟันคุด ท้อง 10 สัปดาห์

ตอนท้อง 10 สัปดาห์ ทานยาอะไรได้บ้างคะ สามารถผ่าได้ไหมปวดมากมา 2 วันแล้วรบกวนผู้รู้ช่วยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะครั้งละ1เม็ด สามารถผ่าได้ค่ะ บอกหมอด้วยว่าท้อง

กินพาราได้ค่ะแม่ พอเข้าไตมาสที่2สามารถผ่าได้ค่ะ