24 w มีตกชาวเฉพาะตอนเช้า

ตอนนี้ท้องได้ 24 w 4 d แล่วค่ะตอนเช้าชอบมีตกขาวไหลออกมา ปกติไหมค่ะหรือต้องพบหมอ ขอบคุณค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้ามาไม่เยอะมาก ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ปกติ ถ้ามีสีแปลกๆมีกลิ่นด้วยอันนี้ต้องหาหมอค่ะ คน ท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ