น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 24+6 น้ำหนักก่อนท้อง 59 พอแพ้ท้องน้ำหนักลงเหลือ52 แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วน้ำหนักขึ้นมา 59 แต่ช่วงนี้เครียดๆน้ำหนักลดลงเหลือ 57 แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะ ถ้าน้อยมีวิธีไหนให้น้ำหนักขึ้นมาบ้าง ตอนนี้บำรุงปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 😊