หายใจไม่ออก

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าหายใจไม่ค่อยสะดวกเลย เป็นๆหายๆ กลางคืนจะเป็นหนักกว่าตอนกลางวันค่ะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ เหมือนมีอะไรมาติดที่คอ หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนตะแคงค่ะ ช่วยได้นอนสบายขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

นอนหมอนสูงหรือนอนตะแคงซ้าย-ขวาค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ