อาการนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์ มีอาการนอนไม่หลับ ชอบตื่นมากลางดึก แล้วนอนไม่หลับ กว่าจะหลับอีกที 2-3 ช.ม เกือบเช้า เป็นแบบนี้แทบจะทุกวัน มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

กลางคืนนอนไม่หลับ พยายามนอนกลางวันทดแทนนะคะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยาก ตื่นบ่อยเพราะลุกมาเข้าห้องน้ำ อีกชั่วโมงกว่าจะหลับ หลับแล้วอีก 2 ชั่วโมงตื่นมาเข้าอีกที วนแบบนี้มาเรื่อยๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แต่หลับยากจิงๆคะ

เคยเป็นค่ะ ช่วงกลางวันก็งีบเอานะคะ นอนเยอะๆยิ่งดีค่ะ

เปนคะแม่ พยายามนอนให้ด้ 7 ชม. ขึ้นไปนะคะ

5y ago

ค่ะ

เคยเป็นค่ะ อาศัยนอนกลางวัน

5y ago

ขอบคุนคะ