คันมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 week เริ่มมีอาการคันที่บริเวณนมและสะดื้อมากกกกก แม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ และมีวิธีแก้อย่างไร รบกวนแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคันให้ทาครีมเยอะๆเลยคะ ไม่งั้นผิวแตกอาจจะตามมา อาการคันอาจจะเกิดจากการที่ผิวหนังเราขยายเร็วเกินไปรีบทาครีมนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ