อาการหิวบ่อยคนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 22w2d มีอาการหิวบ่อยมากๆค่ะ แป๊บๆหิวไม่รู้จักอิ่มเท่าไหร่ กลัวจะน้ำหนักเกินกับเสี่ยงเบาหวานความดันค่ะ ตั้งแต่ท้องมา นน. ขึ้นมา 2.5โลแล้วค่ะ มีวิธีคุมการหิวมั้ยคะ พยายามกินผลไม้แทนแต่ก็ยังหิวอยู่บ้างค่ะ ปล.ค่าBMI อยู่ในระดับปกตินะคะประมาณ22.9

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนักค่ะเพราะไม่มีเบาหวานถ้าคุนแม่ทานแต่ของที่ไม่เป้นเบาหวานหรือความดันถึงน้ำหนักขึ้นก้ไม่ต้องกังวลค่ะ