ปวดจิ๊มิ๊เวลาปัสสาวะ

ตอนนี้ท้องได้ 22+6w ค่ะ เวลานั่งปัสสาวะจะปวดจิ๊มิ๊เหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ เป็นโถแบบนั่งยองๆนะคะ เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปวดปกติคะ เนื่องจากท้องเราจะยิ่งโต เหมือนกล้ามเนื้อยืดขยาย อาจจะทรมานคะ เปลี่ยนมานั่งกระโถนหรือโถชักโครกไหมคะ เดี๋ยวท้องโตกว่านี้ อาจจะลุกนั่งลำบาก อันตรายได้คะ หน้ามืด ล้ม

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลกลัวลูกหลุด แบบนี้โล่งใจค่ะ🎁😂