ลูกดิ้นต่ำ

ตอนนี้ท้องได้​ 21w. #ท้องแรก​ ทำงานตลอด​ เดินทั้งวัน​ แต่ไม่ได้ยกของหนัก​ ลูกดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปกติมั้ยค่ะ​ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำเหมือนกันคะ 21w1dเหมือนกัน คะกำหนดคลอด7 พ.ย งับ❤️

3y ago

บ้านนี้กำหนด​ 9พย.จ้าา​ แบบแอบกังวล

ปกตินะคะแม่ 21w น้องอยู่ระดับสะดือ

3y ago

แม่กังวลค่ะ​ เห็นลูกดิ้นต่ำกว่าสะดื้อ