ควรทานอะไรเพื่อบำรุงลูก เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้ 21 W แล้วค่ะ น้ำหนักลูกยังไม่ถึง 360 กรัม เลยค่ะ ควรทานอะไรเพื่อบำรุงลูกด้วย เพิ่มน้ำหนักลูกด้วย ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหาร 5 หมู่ กล้วย นม ไข่ค่ะ

4y ago

นมจืดอะไรก็ได้ค่ะ ไม่แนะนำพวกนมรสอื่นๆนะคะน้ำตาลเยอะจ้ส