เด็กจำเป็นต้องดิ้นต้องตอดเป็นเวลาไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 20 วีคกว่าๆ ลูกตอดดีคะ แต่มาวันนี้น้องยังนิ่งๆไม่ตอดตามเวลาที่คุ้นเคยจำเป็นไหมคะที่ต้องตอดเป็นเวลา คุณแม่ท้องแรกคะกังวล

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้แงดิ้นตลอดเวลาค่ะ แค่ว่าหลังคุณแม่ทานอะไรเข้าไปแล้วน้องดิ้นตอบมั้ย หลังทานเข้าไป1ชม.ถ้าดิ้นเกิน3ครั้งก็โอเคค่ะ แต่ถ้านิ่งรีบพบหมอค่ะ