กี่ w ลูกดิ้นคะ

ตอนนี้ท้องได้ 20 w แค่รู้สึกน้องตอด ยังไม่ดิ้นให้เห็น กี่ w น้องดิ้นคะ อยากเห็นน้องดิ้น #ท้องแรกค่ะ พอดีแม่มีโรคประจำตัว ถ้าเห็นน้องดิ้นค่อยจะโล่งไม่กังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

สัก 22-23 วีค จะดิ้นชัดขึ้น ค่ะ ถึงกับเสียวท้องเลยค่า 55

28Wค่ะจะเห็นชัดๆ