สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือน 1 สัปดาห์ เวลานอนชอบเกร็งปวดท้องอ่ะค่ะ นอนหงายไม่ค่อยถนัดเลย ควรทำยังไงดีค่ะ ชอบปวดท้องเวลานอนหงายเหมือนเกร็งมากๆ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงค่ะแม่ ส่วนมากคนท้องต้องนอนตะแคงค่ะจะได้สบายตัวและหายใจสะดวก