ตั้งครรภ์....

ตอนนี้ท้องได้ 19สัปดาห์แล้ว แม่ๆคนไหนยังกินยาที่หมอให้มาอยู่บ้าง แล้วจะหยุดกินได้ตอนไหน

19 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ควรทานตลอดการตั้งครรภ์ บำรุงแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังกินอยู่จ้า

บ้านนี้ก็กินทุกวันไม่เคยขาดเลยค่ะ ตอนนี้ 27+5 Week แล้ว

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ไม่เคยขาดเลย กลัวหมอดุค่ะ

กินทุกวัน และจะกินเรื่อย ๆ จนกว่าจะคลอดค่ะ

กินจนคลอดเลยค่ะ คลอดแล้วก็ยังคงกินอยู่

กินได้ตลอดนะคะ ตอนนี้5/จะ6เดือนแล้วค่ะ

ทานจนคลอดนะคะแม่

กินจนคลอดค่ะ