สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมคะ? อีกอย่างคือเริ่มเป็นตะคริวที่มือ หรือไม่ก็ขา ปวดท้องจี๊ดที่ด้านซ้าย ในบางครั้ง ถือเป็นอาการปกติใช่ไหมคะ? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตะคริวเป็นปรกติค่ะ เเต่เรื่องลูกดิ้น บางคนหน้าท้องหนาก็จะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ บางคนก็20วีคขึ้นถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ