ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 19 วีคแล้วค่ะ แล้วมีน้ำมูกแบบนี้ออกมา แปลว่าไรค่ะ อันตรายมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะออกมาที่เยอะมากค่ะ แต่ถ้าไม่มีกลิ่นหรือคันก็ไม่มีปันหาค่ะ

ตกขาวค่ะแม่ พอท้องใหญ่ขึ้นจะมีเยอะค่ะคุณหมอบอก ถ้าไม่คันและมีสีขาวคือปกติค่ะ

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ