สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19 วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูก ปกติไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่า น้องยังเล็กอยู่นะคะ เวลาดิ้นไปมาไม่ชนผนังมดลูกให้รู้สึกได้ชัดค่ะ ส่วนใหญ่จะรู้สึกกัน 20w ขึ้นไป แต่อย่าเพิ่งซีเรียสนะคะ หมอให้นับลูกดิ้นตอนท้อง 6 เดือน หมายถึงช่วงนั้นน้องจะดิ้นให้รับรู้ได้ชัดสุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้24w พึ่งจะรู้ชัดเจนว่าลูกตอดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะบางทีเจาอาจจะดิ้นตลอดเวลา แต่เราไม่รู้สึกเฉยๆ

ปกติค่ะ น้องดิ้นตลอด แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึก แต่บ้านนี้ท้องบาง้ลยรู้สึกเร็วหน่อยค่ะ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าคะเริ่มดิ้นชัดเจน6เดือนคะ บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตั้งแต่15วีคคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนกว่าค่ะ อาจจะเพราะหน้าท้องหนาด้วยเลยไม่รู้สึก #ท้องแรก

บ้านนี้19 W+ค่ะ รู้สึกถึงการตอดและดิ้นแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ของเรา 20w ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลย สงสัยหน้าท้องหนา

บ้านนี้ถ้าลูกดิ้น 22วีค ค่ะเพราะเป็นคนหน้าท้องหนา

3y ago

บ้านนี้18wกังวลเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ 😊