ริดสีดวง

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ค่ะ เมื่อเช้าถ่ายออกมามีเลือดหยดมาด้วยทางก้นเเต่ไม่รุ้สึกเจ็บปวดอะไรน่ะคะ หลายหยดคะ พอรู้ว่าน่าจะเป็นริดสีดวงมีทางเเก้ไหมค่ะ ปกติ5-7วัน ถ่ายครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามร้านยาใกล้บ้านได้ค่ะ​ หายเป็นริดสีดวงเเต่ไม่มากสามารถรักษา​มห้หายเองได้ค่ะ