ริดสีดวงตอนท้อง

คุณแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงบ้างมั๊ยค่ะ เลือดไม่ออก แต่เหมือนมีก้อนเนื้อออกมา รักษากันวิธีไหนค่ะ ส่วนตัวเป็นคนท้องผูกตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนท้องก็ถ่ายแบบ ปกติ ของคนท้องผูก ไม่เคยนั่งเบ่งเลยค่ะ ถ้าปวดเข้าห้องน้ำก็ออกเลย มันจะหายเองหรือควรรักษา วิธีไหนดีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ริดสีดวง #ริดสีดวง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ พอคลอดมามันก้หายนะคะ ตอนท้องก้เปน คลอดเองได้ปกติคืะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ