น้ำหนักขึ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 2 โลกว่าแบบนี้ถือว่าน้อยไหมค่ะ ทั้งที่ทานเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือมีคำแนะนำเพิ่มเติม

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยจร้าแต่จะไปขึ้นเยอะช่วง26สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ