ครรภ์แรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ เมื่อตอนเที่ยงไปเข้าห้องน้ำ ใช้ทิชชูเช็ดหลังเสร็จภาระกิจ แต่มีเลือดสีน้ำตาลปนออกมาด้วย ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการอื่นๆร่วมด้วย เป็นไปได้ไหมค่ะว่าเป็นเลือดเก่า

ครรภ์แรกค่ะ
1 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ