ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

เคยไปวัดหัวลำโพง บอกจะได้ผู้ชาย ได้แบบนั้นจิงๆค่ะ ใจอยากได้ลูกสาว

ไปเสี่ยงมาก่อนซาวด์ บุตรในครรภ์เป็นหญิง พอไปซาวด์มีไข่เฉยเลย 🤣

เคยจ้า เสี่ยงที่ไหนก็บอกได้ผู้ชาย แต่ซาวน์ออกมาได้ลูกสาวจ้า 😀

เคยเสี่ยงค่ะเเต่นานเเล้ว แต่พอซาวด์ออกมาได้ผู้ชายค่ะ ไม่ตรง

เคยเสี่ยงเซียมซีในใบเซียมซีบอกได้ลูกชายคะ แล้วก็ได้จริงๆคะ

บ้านนี้ตรงค่ะเซี่ยงในบอกว่าจะได้ผู้หญิงก็ได้จริงๆค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงเซียมซีได้ลูกชายแต่ผลซาวหมอบอกน่าจะผู้หญิง

บ้านนี้เสี่ยง มาได้ลูกชาย แต่ผลออกมาคือลูกสาวค่ะ 🥰🥰🥰

เราเซียมซีวัดแขกได้ลูกชาย และออกมาเป็นลูกชายจริงๆจ้า

เคยเซียมซีได้แบบนี้ตอนท้องอ่อนๆ แต่ได้ลูกสาวค่ะ 🤣