ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 วีค ค่ะ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงตามประสาไทยพุทธ ทั่วๆไป ค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเซียมซี แล้วผลคือลูกออกมาตรงกับที่เสี่ยงมั้ยคะ #ไม่ดร่ามาค่ะมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

ใบเซียมซี เซียมซีทายลูก มีใครเคยลองเสี่ยงดูไหมคะ
67 ตอบกลับ

ของเราเซียมซีบอกจะได้บุตรหญิง แต่โผล่มามีจู๋เฉยๆเลย 5555

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราไม่เชื่อเรื่องแบบนี้ค่ะ แต่อาจจะตรงก็ได้รอลุ้น

บ้านนี้เสี่ยงเซียมซีได้ผู้หญิง ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ55

เคยเสี่ยงแล้วบอกว่าได้ลูกชายค่ะ แต่ผลคือได้ลูกสาว

เคยเสี่ยงตอนก่อนท้องค่ะ ตอนนี้29วีคซาวด์ได้ลูกชาย

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลคะ ของเค้าตรงนะคะบอก ญ.

บ้านนี้เคยเสี่ยงได้หญิง ผลออกมาได้หญิงจริงๆค่ะ

ไปวัดหลวงพ่อโสธรมา ได้เบอร์18เหมือนกันเลยค่ะ

เสี่ยงมาบอกหญิงตลอดตอนนี้32+2ได้ชายค่ะ😅😅

ในใบบอกผู้หญิงทุกรอบเลย แต่ผู้ชายจ้า5555🤣😂