สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 17 week ค่ะ รู้สึกท้องจะแข็งเป็นแถบๆรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ๊บๆด้วยอะคะ อันนี้ปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตุบๆตลอดหรือแค่บางครั้งคะ ถ้าบางครั้งน่าจะลูกดิ้นนะคะ

2y ago

ไม่เจ็บค่ะ แต่ตกใจที่ท้องอยู่ดีๆก็เเข็งขึ้นมาเป็นก้อนค่ะะะ

ลูกดิ้นหรือป่าวคะ เราก็17wks ลูกดิ้นเก่งคะ