อยากทราบว่าแม่ๆรู้สึกลูกดิ้นกันตอนกี่วิคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 17+1wแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วิคกันค่ะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

16-17วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคน