ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กลูกออกมาจะเป็นไรไหมคะ

ท้องแรก
58 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยจ้า ถ้าน้องตัวเล็กหมอจะแจ้งคุณแม่เองนะคะ

เท่ากันค่ะ 16 วีค ท้องน้อยมากนั่งยังเป็น 3 ชั้นยุเลย 😁😁

ไม่เป็นไรหรอกคะ รูปร่างเเม่มีส่วนทำให้ท้องเล็ก

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณพอค่ะ 16วีคก็เท่านี้แหละแม่

ไม่เล็กนะคะ ของเราตอนท้อง16สัปดา ยังไม่ออกเลย

บ้านนี้15สัปดาห์ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ขนาดท้องปกตินะคะช่วงนี้จะไม่ค่อยใหญ่

18W ก็ยังเล็กอยู่เลยค่ะ แทบมองไม่ออก

ของบ้านนี้เล็กมากค่ะ มองไม่ออกเลย

ไม่เล็กน่ะค่ะบ้านนี้ก็16วีค3วันค่ะ