ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กลูกออกมาจะเป็นไรไหมคะ

ท้องแรก
58 ตอบกลับ

นี้15สัปดายังไม่เหมือนท้องเลย😁😁😁

ท้องจะออกเร็วมาก ช่วง7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้ 18w ท้องเล็กกว่าแม่อีกคะ

ท้องเราก้อเลกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรก ท้องสาวจะไม่ใหญ่นะคะ

16 วีคท้องเรายังแบนอยู่เลยจ้า

บ้านนี้16w เล็กกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ 21w4b ออก แค่นี้เองค้า

อย่าฟังคนอื่นให้มากคะแม่