ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กลูกออกมาจะเป็นไรไหมคะ

ท้องแรก
58 ตอบกลับ

นี่ท้องออกตอน20+ ไม่ต้องกังวลนะคะไตรมาสสุดท้ายนี่รอแตกได้เลย ทางนี้คือทาน้ำมันมะพร้าวกับครีมวนไปค่ะ

เจอประจำเลยคำนี้ทำไมท้องเล็กจังๆ เห้อ อย่าไปคิดมากค่ะ ปล่อยๆไป บ้านนี้18w ท้องยังไม่ค่อยออกเลย 😊😊

โดนเมื่อกันค่ะ เบื่อมาก แม่ก็ตัวนิดเดียวจะให้ใหญ่ไปไหน น้ำหนักตัวเล็กในท้องตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ถ้าหมอไม่ทัก ไม่บอกอะไรก็อย่าได้แคร์ค่ะ ถ้าหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก หรือหมอเตือนค่อยว่ากันค่ะ

ปกตินะคะ เรา 3เดือนไม่เหมือนคนท้องเลย แถม ตัวเล็กลงน้ำหนักลงอีก จะมาใหญ่ตอน 6เดือนค่ะ

ขนาดท้องไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักน้องถ้าซาวด์แล้วอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ท้องมาออกตอนเกือบ8เดือนเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็ก​ใหญ่​ไม่​สำคัญ​สำคัญ​ที่​น้ำ​หนัก​ลูก​ตาม​เกณฑ์​หรือป่าว

รอฟังหมออย่างเดียวคะ หมอเรียนมา ไม่ต้องสนใจคำพูดของคนอื่น

ปกติค่ะ ท้องแรก เล็ก ของเราเพิ่งมาโตตอน 20 กว่าวีคแล้วค่ะ