สอบถามแม่ๆๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 15 w แต่เบื่ออาหารกินได้แต่นมกับขนม มีอาการปวดท้องทั่วท้องนี้ปกติมั่ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดกระเพาะรึเปล่าคะ ถ้าปวดทั้งท้อง เพราะกินแค่นมกับขนมเลย แม่พยายามหน่อยน้า ตอนนี้น้องได้รับสารอาหารจากแม่แล้วค่ะ ลองหาเมนูใหม่ๆทานนะคะ บ้านนี้เคยเบื่ออาหารตอนท้องอ่อน ๆ ต้องสรรหาเมนูใหม่ตลอด 😂

1y ago

ปกติก็ทานข้าวแต่วันนี้ทานไม่ได้เลยจะอ้วก 😹

ช่วงไหนจะอาเจียนก็อาเจียนไปเลยค่ะอย่าฝืน หลังจากอาเจียนก็นอนพักสัก 10 นาที แล้วค่อยๆหาอะไรทานนะคะ ทานโจ๊ก หรืออาหารเบาๆ งดดื่มนมไปก่อนค่ะ ดื่มนมจะยิ่งทำให้อาเจียนหมอน่าจะบอกนะคะ