ถ้าแม่เป็นชิคุนกุน​ย่า​ลูกในท้องจะเป็นไงบ้าง😭

ตอนนี้ท้องได้​ 15+3​ เป็นไข้37.8องศา​ ปวดเมื่อยไปทั้งตัว​ มีผื่นแดงๆแต่ไม่คันขึ้นตรงหน้าอกและท้อง​ กลัวเป็นชิคุนกุน​ย่า​จังเลยค่ะ​😭ไม่รู้ถ้าเป็นลูกในท้องจะเปนไงบ้าง😭😭

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ