อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14วีค4วันแล้วค่ะ วันนี้ไปซาวเพศมาหมอคอนเฟริมน้องเป็น ผช รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ พ่อชื่อ นิน แม่ชื่อ ตังค์ พี่ชายชื่อโตโต้ คนน้องชื่ออะไรดีค่ะ อยากให้ชื่อคล้องจองกับคนพี่ค่ะ 😅😅😅

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

เตเต้ ตาต้าร์ ตูมตาม 💕