อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 14วีค4วันแล้วค่ะ วันนี้ไปซาวเพศมาหมอคอนเฟริมน้องเป็น ผช รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ พ่อชื่อ นิน แม่ชื่อ ตังค์ พี่ชายชื่อโตโต้ คนน้องชื่ออะไรดีค่ะ อยากให้ชื่อคล้องจองกับคนพี่ค่ะ 😅😅😅

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ชื่อน้องตินติน หรือติณติณ น่ารักดีนะคะ

2y ago

1 ชื่อนี้น่ารักค่ะแม่

พี่โตโต้ น้องโฟเต้ หรือไตเติ้ลค่ะ น่ารักดี

กีตาร์ ตินติน จัสติน มาร์ติน

-ไต้ฝุ่น -ไตตั้น -ต้นหน 🥰🥰

เตเต้ ตาต้าร์ ตูมตาม 💕

ไนตัส ไนโต เตชิน เตเต้

น้องตาต้าค่ะ😊

น้องนับตังค์

ติณติณค่ะๆ

ไตเติ้ล ค่ะ