ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยได้ไหมคะ พ่อชื่อ. เอ. แม่ชื่อ. แอม. คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ตัวเล็กได้ 5เดือนแล้วคะน้องเป็น ผช. ยังคิดชื่อเล่นไห้เขาไม่ออกเลย รบกวนแม่ๆช่วยตั้งไห้หน่อยได้ไหมคะตัว อ. พ่อชื่อ เอ แม่ชื่อ แอมคะ ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่านะคะ

5 ตอบกลับ

เอ๋โอ๋.. อิ่มเอม... อุ่นใจ... ไออุ่น. .

5y ago

ขอบคุณคะ^^

เอิธ อ้น อั๋น โอม เอ็ม

5y ago

ค่ะ

ชื่อ เอม ,อาร์ม ,โอม, อั้ม,

5y ago

ขอบคุณคะ^^

น้องอันอันค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ^^